Các mẹ cho em hỏi làm sao để con hết nổi những hạt liti như ri được ạ.. Bé nhà em mới đk 16ngay tuổi

Mong các mẹ chỉ giáo

Các mẹ cho em hỏi làm sao để con hết nổi những hạt liti như ri được ạ..
Bé nhà em mới đk 16ngay tuổi
10 Các câu trả lời

ko sao đâu m ạ đó là mụn sữa đó m tắm lá mát như chè mướp đắng cho bé dần sẽ hết thôi

Nhìn k rõ lắm nhưng như bé nóng quá phát ban ra thì phải. M tắm lá mát cho bé, mặc thoáng mát

nhìn ko rõ lắm nhưng nếu mụn trắng trắng thì là mụn sữa, từ từ tự nó hết, ko sao

chàm sữa rồi m. m dungt nước ấm lau cho con và bôi kem bôi da mẫu liên là hết ak

do thời tiết nóng quá đó m tạo cho con không gian thoải mái thoáng mát tí nhe m

giống mụn sữa,nếu mun sữa thì k s m ạ

bé nhà mình cũng z. nay ra tháng tự hết.

mụn đỏ có nước các m ạ

ko sao đâu m, tự hết ak

do nóng m ạ