Con em đk 10 ngày tuổi . Bị nổi mẩn đỏ . Có bị ls k ạ

Các mẹ cho e ?

Con em đk 10 ngày tuổi . Bị nổi mẩn đỏ . Có bị ls k ạ
27 Các câu trả lời

nói thiệt mom đừng buồn, chứ nội cái vải áo bé đang mặc nhìn sơ là thấy cái chất liệu ko phù hợp trẻ sơ sinh rồi, nhìn nóng pà cố, chắc vải dạ quá. Nhìn bé mặc là thấy bí rồi, hỏi sao nổi mẩn đỏ

Da con còn non nên dễ mẫn cảm thôi mom. Mom dùng xà phòng giặt cho em bé ( ví dụ omo êm dịu cho da nhạy cảm/ ariel dịu nhẹ) sữa tắm gội cetaphil. Mom đừng quấn con quá, nóng cũng làm con bị nổi mẫn á

chac nóng wa m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mẹ cho bé tăm lá trà xanh hay lá đinh lăng ak.cho bé mặc thoáng ra mấy bữa là khỏi ak

Không sao đâu.ngày xưa bé thỏ nhà mình cũng bị xong bà nội tắm lá chè xanh là hết

4y ago

Hnay m tắm lá khế chua . Cũng hết b à

Mặc thoáng mát cho bé, tắm lá và xem nhiệt độ phòng có nóng quá không ạ.

Bé nhỏ nên có vấn đề gì nên gặp trực tiếp bsi nha m. K nên mua thuốc linh tinh.

Ko sao nhé mom da bé con non ý. Mà mẹ đừng ủ bé qá để bé thoáng tý nhé

Đừng ủ bé nhiều lớp quá. Cơ thể cần thông thoáng bạn ạ.

4y ago

Mk cảm ơn nhé

Tắm lá khế cho bé mát , chắc do nóng quá thôi m