các m ơi

Con mình mới sinh được hơn tuần mà bé bị nổi mụn gì liti màu trắng trong từ trán càng lúc càng nhiều có mẹ nào con cũng bị vậy hay có cách gì trị ko chỉ e với ạ

các m ơi
14 Các câu trả lời

mom dùng lá tắm thảo dược đa năng bà vân tắm rửa sạch cho bé ,sau đó bôi đa năng bà vân 3_4 lần 1 ngày mom nhé.Mom liên hệ sdt 0385278365 để đc đặt hàng

Do bé đào thải độc tố trong người ra đó mom. Ko sao đâu, mom cứ vệ sinh sạch sẽ cho con nhé Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

Mụn sữa á m,k sao hết,m mua amibebe tắm bé nha,con mình hơn 3 tháng mới hết hẵn

Tắn dần tự hết mom ạ

Cảm ơn m nhiều ạ

tu tu het m

Qt