Các mom ơi, thai bao nhiêu tuần thì có thể làm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu ạ? Và 2 XN đó cho biết kq gì ạ?

Mong các mom có kinh nghiệm chia sẻ cho em ạ. Em mang thai lần đầu bị viêm nhiễm gừ đầu thai kỳ đến bây giờ phải đặt thuốc liên tục , mới nằm viện về vì bị viêm ruột do virus rota nên em rất lo lắng không biết con có bị ảnh hưởng gì không vì e phải dùng kháng sinh ạ😰

Các mom ơi, thai bao nhiêu tuần thì có thể làm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu ạ?
Và 2 XN đó cho biết kq gì ạ?
6 Các câu trả lời

12w là lấy máu làm xn double test rồi mom. lúc mình bầu thì 36w mới xn nước tiểu. Nhưng đúng thì khi nào bs chỉ định thì sẽ phải làm mom ạ

12w mom đi xét nghiệm nha, xét nghiệm double test nha còn xét nghiệm khác mom nên hỏi ý kiến bác sĩ để chắc chắn nha

12w thì đo độ mờ da gáy và làm xét nghiệm m ạ chúc và bé thật nhiều sức khỏe nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc m và bé khỏe mạnh

.