Các mom ơi, thai bao nhiêu tuần thì có thể làm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu ạ? Và 2 XN đó cho biết kq gì ạ?

Mong các mom có kinh nghiệm chia sẻ cho em ạ. Em mang thai lần đầu bị viêm nhiễm gừ đầu thai kỳ đến bây giờ phải đặt thuốc liên tục , mới nằm viện về vì bị viêm ruột do virus rota nên em rất lo lắng không biết con có bị ảnh hưởng gì không vì e phải dùng kháng sinh ạ😰

Các mom ơi, thai bao nhiêu tuần thì có thể làm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu ạ?
Và 2 XN đó cho biết kq gì ạ?
6 Các câu trả lời

12w thì đo độ mờ da gáy và làm xét nghiệm m ạ chúc và bé thật nhiều sức khỏe nhé