nghén

Mon nào như em ko ạ ?? 6 tuần ... mà nghén quá em ăn ko đc ... thấy hoặc nghĩ đến thức ăn là muốn ói .. ăn trái cây đc nhưng cũng ra hết .... Mon chỉ cách bớt nghén giúp em .. em sợ bé ko có dinh dưỡng

30 Các câu trả lời

M chỉ nghén 3 tháng đầu thôi Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

M uống ngũ cốc thử xem lúc 12w m nghén mà k giám uống thuốc bsi cho m mua ngũ cốc uống thử thấy đỡ lắm m ói nhiều mà ăn uống k nhạt miệng nữa m mua của b này nè zalo 0973/699-582 hoac m goi tt b ý tv cho

5y ago

12 tuan thì het 3 thang la het nghen roi.

Uống vtm tổng hợp avisure mama thử đi bạn hồi mình cũng v uống dc vài ngày thấm thuốc là hết nghén giờ gần 8th r

E nghén tới 3thg mới hết nè. Ốm nhom như con cò. Rồi tự dưng hết nghén k cần thuốc gì hết

Mjk h hơn 3 thag r mà vẫn còn nghén đây mom.k có cách j hêt dk đâu.cố gắng thôi mom ak

Bạn uống nc gừng, đừng nghĩ nhiều tới chuyện nghén, kiếm gì để quên đi

Mom đi bsi xem sao . Nếu yếu quá bác sẽ cho truyền nước để khoẻ hơn đó

M ăn chuối, khoai tây luộc xem có đỡ k. Trc mk cũng thế à