nghén

Mon nào như em ko ạ ?? 6 tuần ... mà nghén quá em ăn ko đc ... thấy hoặc nghĩ đến thức ăn là muốn ói .. ăn trái cây đc nhưng cũng ra hết .... Mon chỉ cách bớt nghén giúp em .. em sợ bé ko có dinh dưỡng

30 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc thử xem lúc 12w m nghén mà k giám uống thuốc bsi cho m mua ngũ cốc uống thử thấy đỡ lắm m ói nhiều mà ăn uống k nhạt miệng nữa m mua của b này nè zalo 0973/699-582 hoac m goi tt b ý tv cho

5y ago

12 tuan thì het 3 thang la het nghen roi.