Natatakot About kay Baby ?

Momy Share ko lang po yung about sa baby ko , 2 1/2 months na po sya. Ang prob po kase is yung head ng bb ko. Kase kahet anong gawen ko po kase Gusto nya lage sa right side nakabaling ung ulo nya kaya naging flat na, Kahet ibaling ko po sa kbila binabalik nya pren po talaga dun sa right side, Tapos po tinakot pko ng mga BHW sa health center na hnggang sa pglaki daw ng bb ko sa right side nlng daw ung ulo nya, pero pg ng ta- tummy time nman po sya naiikot nmn po nya ulo nya. May baby din po ba kyong ktulad sa bb ko?

1 Reply

totoo po un mommy na hanggang sa paglaki niya yung effect nyan... dpat po habang maaga pa po ayusin nio po ulo nya sa left side po muna kayo plagi magpadede habang nakahiga tpos pagtummy time sa right side po sanayin nio po sya kc papanget po ulo nya pag d naayos