Baby Flat head on one side

Ilang months po bago tumigas ulo ni baby? Mag 5 months na kase sya flat pa din ulo nya sa isang side.. may chance pa po bang bumilog ulo ni baby ko?

3 Replies

baka lagingbsa side na yan sya nakabaling matulog? baby ko po 3months okay naman ang ulo mabilog. di ko po hinahayaang nakaside ng matagal or nakahiga ng matagal. more tummy time at baling ng pwesto ng ulo po at light hilot ng ulo.

2mo ago

Kamusta baby mo mi?

sa nabasa ko Po until 1 yr old Ang pag mold ng head ng baby. tummy time Po Ang mkakatulong. pero to ensure consult to pedia Po.

11mo ago

sa nbsa ko din Po dpt ibng ibng side natutulog si baby. Hindi sa 1 side lng.

Kamusta po ulo ni baby nyo ngayon?