Worried! Positional Plagiocephaly

Mga mommies, macocorrect pa po ba ang positional plagiocephaly? Baby ko kasi right side palagi natutulog. Kaya medyo flat sa right part ng ulo nya. Lalo na nung newborn sya. Buti nga ngayon naiikot na nya ulo nya. Minsan sa left side sya natutulog pero hindi rin nagtatagal. Minamassage ko din ulo nya. 3 months pa po sya. May case ba sa inyo na ganito dito at na correct ba? Na papraning na ako. Ftm. ☹️?

2 Replies

opo naaayos po yan. kami nagka ganyan dn si baby medyo tapilpil sya noon. ginawa nmin sabi nung kaibigan namin n nurse tutal s kama kami ntutulog wag n daw unanan c baby ngaun ok n head nya 10mos. n sya

Maayos din ulo nya sis pag lumaki na sya. Sa pamangkin ko flat sa right side. 4 yrs old sya now di na ganun ka flat ung right nya. Balance na sa left. Since marunong na sya mag side to side.

4y ago

Ganyan din po yung sa baby ko maayos pa po ba kahit 7mos na sya?