Immunpro + folic acid

Hi momshies, Niresetahan ako ng bagong vitamins ng OB ko, Immunpro for better immune system daw. Kasi 15 weeks preggy nko and madalas ako nagigising sa tnghaling tapat ng nanginginig sa ginaw kahit number 1 lang ang electric fan. Nag urinalysis and cbc na ko and wala naman nakitang infection. So immunpro daw ako once a day ska ituloy ko pa rin daw ung folic acid. Medyo bothered lang ako kasi SABAY ko cla iniinom and hndi ko gusto ung effect sakin. Pgkainom ko, wala pang 5 minutes after eh aantukin nko as in sunod sunod na hikab na. Tpos matutulog ako pero max na ung 2 hours, mgigising ako with this feeling na para kong lula, ung nanlalaki ulo ko and malakas kabog ng dibdib ko. Tpos hirap na ko makabalik sa tulog ulit. Ibig sbhin ba nito ay di ako hiyang sa vitamins na to? Or baka dpat hndi ko cla pagsabayin sa isang inuman?

Immunpro + folic acid
14 Replies

Immunpro din po ako mommy sinasabay ko rin sa Obimin Plus and Calciumade. 26w4d na po ako. Iniinom ko lang silang 2 sa gabi po before bedtime. So far, tuloy tuloy naman tulog ko. Maliban nalang kung naiihi. Try ask your OB nalang po. Kasi iba iba rin po tayo ng case e. Baka dika po hiyang sa vits.

Hi po share ko lang po. As per my ob po kung 2 or more than po ung tinitake nyo na meds mas better daw po 2 hrs interval po. Para po maabsorb daw po ung tamang vits. Ung akin po sangobion prenatal po at calciumade iniinom ko po.

Meron kong nyang follic acid pero di ko na nainom dahil pinapalitan na ng OB ng ibang klaseng follic acid, baka gusto nyo po bilhin yung akin sayang po kc.

Effective yan sis..my kasama kasing vit c yan..pero papalitan dn yan pinapatatag lng cguro ung pgkakulang mo s vit c

Niresitahan ako ng OB ko ng Immunpro nung inuubo at sinisipon ako. Nawala naman po sya agad

Inform mo agad si ob mo sis para mapalitn if ever ung vitamins mo.

Nireta skin ng doctor yan hnd ba nakaka sama sa baby yan

Up