Vitamins for preggy

Hi momshies, ask ko lang po kung hanggang ilang buwan ko po need i-take yung folart folic acid and kung ano next na vitamins iinumin after nun? Hindi kasi ako makabalik sa OB since lockdown ? nag-start ako mag-take ng folic acid since 6weeks and now 9 weeks na po ako. Pang 1month lang kasi nareseta ni doc eh. Sana masagot nyo po. Thank you in advance ?

1 Reply

1st trimester po pagtake ng folic acid and multivitamins. 2nd trimester po iupdate na yan ni OB mo hopefully wala na lockdown on your 2nd tri. Sakin inupdate to Hemarate (iron+folic+bcomplex)