FOLIC ACID

Is is okay to take Folic Acid kahit medyo nalate na? First check up with OB was 16weeks preggy nako and folic acid muna nireseta nya with medyo high mg na para mahabol daw yung buwan na wala akong folic acid. Im now in 19weeks. The next check up, dun na daw nya ako bibigyan ng mga vitamins. Thanks in advance mga mamsh ?

5 Replies

Yes dear. Tama lang din naman ung pinagawa ni OB mo na medyo mataas na mg. Trust ur OB pp sa ganyan dahil tutulungan ka nila aa pagbubuntis mo. Pag naman may gamot na irereseta sau, safe yan sa buntis. Pag d ka hiyang (depende pa rin kc yan sa babae), be open sa OB mo.. Sa case ko, d ko kaya ung unang multivit+folic na nireseta nya. Sobrang hapdi sa tyan at natitrigger ung gastro ko. Sinabi ko agad sa kanya kaya pinalitan ung vit ko.

5y ago

thankyou so much po mam :)

Helow po im 5mos.pregnant po is it ok to take calcium carbonate(calcimate) tnx for response po

Tanung q lng Po pwede Po ba aq uminom Ng folic acid na infacare . Kahit hindi pa aq nireregla?

yes proceed lng po

follow mo lang xa