Folic Acid Intake

Hi Momshies.. Okay lang ba yung ndi na ako pinag ttake ng OB ko ng Folic acid? Niresetahan nya lang ako ng folic 1 month lng tas ngaun kahit ndi na daw. Medcare na lng iniinom ko. Ung isang kasabayan ko kasing buntis nag ttake prin daw sya ng folic at dami sknya bgay na vitamins ng doc.

2 Replies

Ilang months ka na po ba mommy? Kasi usually sa 1st tri lang yung folic acid. May iba naman po hanggang 9 months nagtatake nun.

5y ago

Ah ok lng yan, hanggang 12w lng tlga for development sa brain at spine ni baby

Ako po mommy 1st tri lang pinagtake ng follic acid.