relationship problem

Hi momshies, Ask q lng ganu b khirap mgmove on sa isang relationship na almost 7yrs na..I'm pregnant po I'm 12 weeks na ngayon..hiniwalayan aq ng Papa ng baby q at mggng bby q ngaun sa tyan..Alam q nmng kasalanan q kc ngloko aq Peru once lng un d q na inulit..ayaw nya aq patawarin kht na pilit q inaayos ung pagkakamali..anu b dpat q gawin??..Peru kht ganun umaasa pa Rin aq na mggng ok kmi..tama b un??

2 Replies

Sana naisip mo yan bago ka nagloko. Tinapon mo yun 7 years nyo relasyon para sa panandaliang landi. Hindi mo na nirespeto partner mo at baby dinadala mo. Yun partner mo lang ang makakapagsabe kung magiging ok kayo. Huwag mo ikatwiran once ka lang nagloko dahil wala sa dami ng beses yan. Hindi mo mabubura ang fact na nagloko ka at nakasakit ka ng kapwa mo.

mahirap n kc ibalik ung trust n sinira mo. suyuin mo lng ng suyuin, ipakita mo s knya kung gaano mo pinagsisihan ung nagawa mo kasalan, kung meron p sia natitira n pagmamahal sau at pr s magiging anak nu, mapapatawad kp nia. i hope n magkabalikan kau, in every relationship meron tlg matinding pagsubok n pinagdadaanan.

4y ago

Aixtz halos un na po gngawa q ..thank u po