paglalaway

Tanong q lng po , 2nd trimmester na po ang tummy q , pero hanggang ngaun naglalaway pa rin aq, as in napuouno po ng laway ang bibig q lge, kht hnd po aq magsalita, or magsalita man aq, o d kaya kht tulog aq ganun pa dn po, lge nga po aqng may katabing maliit na bin para may maduraan lge.. Nahhirapan po kc aq ... Anu po b masasuggest nio mga momsh????

2 Replies

Try mo kumain ng konting asukal momsh.

4y ago

Lalo po aqng naglalaway , tapos po bgla po aqng susuka😣

Candy kaya mommy?

4y ago

Pag nagcacandy po aq , sumusuka po aq, pansin q po kapg nakain aq ng matatamis nasusuka aq