relationship problem

Hi momshies, Ask q lng ganu b khirap mgmove on sa isang relationship na almost 7yrs na..I'm pregnant po I'm 12 weeks na ngayon..hiniwalayan aq ng Papa ng baby q at mggng bby q ngaun sa tyan..Alam q nmng kasalanan q kc ngloko aq Peru once lng un d q na inulit..ayaw nya aq patawarin kht na pilit q inaayos ung pagkakamali..anu b dpat q gawin??..Peru kht ganun umaasa pa Rin aq na mggng ok kmi..tama b un??

2 Replies

mahirap n kc ibalik ung trust n sinira mo. suyuin mo lng ng suyuin, ipakita mo s knya kung gaano mo pinagsisihan ung nagawa mo kasalan, kung meron p sia natitira n pagmamahal sau at pr s magiging anak nu, mapapatawad kp nia. i hope n magkabalikan kau, in every relationship meron tlg matinding pagsubok n pinagdadaanan.

4y ago

Aixtz halos un na po gngawa q ..thank u po