Implant 3years natanggal na pwde Po bang mabuntis kht ilang weeks pa lng Po aq na Wala nang implant

Tanong q lng Po 3years na Po ang implant q Nung pinatanggal q Po Nung june18 tpos Po may contact kmi nang Asawa q tpos Po puro loob Po possible Po ba na mabuntis aq kc d pa Po aq dinadatnan simula Nung pinaalis q Po Mga nararamdaman q Po: Masakit balakang q Nagsakit ung puson q Nung nakaraan Atsaka kht nakahiga aq nakaramdam aq susuka Nahihilo aq kht nakaupo Pakisagot Po gusto q lng Po Malaman na kng possible na Po ba akng mabuntis kht ilang weeks pa lng Po