3d Ultrasound

Hi momshies!.ask ko lang sana if makita na kaya ung gender ng baby ko sa 3d ultrasound kaso 5 1/2 months plang tyan ko... Sa july 5 pa ko mag 6mos. Sobrang excited kase ng daddy nia malaman ung gender.. Kinukulit ako... Salamat po sa sasagot

10 Replies

Pwede na makita yung gender nya mamsssh kahit 5 months yung iba kasi kahit 5 months nakikita na😊

much better po dun na kayo mismo sa ob mag ask kasi sila magsb kng pwede na or hnd...

Cas nlang pagawa mo sis kesa 3d mas accurate ang cas kung gusto mo malaman gender

28weeks above ideal na mag pa 3D. Sayang naman sis kung maaga ka magpapa 3D

Pwede na po depende rin sa skills ng OB sonologist po.

3 months nga possible na makita eh, pwede na yan

22 weeks mkikita n po yn...

Pwede na po yan :)

Pwede na yan sis.

yes pwede n ya