GENDER 23Weeks @ 5 days preggy

Hi mga momshiie pwede na po ba mag pa ultrasound 23week @ 5 days preggy para malaman ung Gender ni baby? Ask lang po. Thankyou sa sasagot!?

2 Replies

pwde na yan sis. makikita na yan, depende na lng kung ano posisyon ni baby. May iba kasi shy type ung baby nakatago hehe

4y ago

Dependi lang siguro yan. Sakin kasi first baby ko to tas sabi ng OB mga 7months pa daw para malaman gender n baby antagal kasi kakainip. Haha

yes po pede n mgpaultrasound kita n gender ni baby