Gender ultrasound / 3D

Hi mga momshies, pwede ba isabay yung 3D ultrasound sa pag alam ng gender? 22weeks here, pero di pa nakita yung gender last ultrasound ko, e plan ko sana sa next ultrasound magpa 3D na ko, pwede ko yun isabay sa gender?

1 Reply

Nagpa Congenital Anomaly Scan ako sa in my womb 22 weeks ako nun. Gusto ko na rin sana na 3D para isahan na gender at ultrasound na CAS kaso sabi sakin dun hindi pa daw gaano makikita yung features ni baby sa 22 weeks kaya nagpa 2D muna ako. Mga 28-30 weeks na cguro ako magpapa 3D.