3d ultrasound scan

Hi po, ask ko lang if pwede ng malaman yung gender ng baby during a 3d scan and hm po kaya magpagawa non?

2 Replies

Yes, pwedeng pwede na. better do it sa CAS 3d/4d para isahan na lang ang gastos mo, machecheck pa lahat ng organs/parts ni baby mo. best 24-28weeks kung CAS, and if 3d/4d pelvic uktrasound, any weeks by 3rd tri ang best para kita na rin yung kacute-an ni baby since mas may fats na sya nyan. Estimated nasa 2-5K depende kung san ka magpapagawa.

Pwede po. Merong 3d/4d na may gender determination na. Nung nagpagawa kami sa Babybond (SM North) worth 2k yun.