Gender ultrasound

Hi mga mamshieeee ask kolang po if ilang months pinakadabest for gender ultrasound going 5 months napo ako and excited napo kasi malaman gender hehe🥰 #1stimemom

7 Replies

5 months pdi na .pray lng na,wag itago neh Baby ..hi hi hi kasi minsan mayroon naka close yong paa di nakabukala,repeat ultrasound pag ganun😂😂

sakin po sa 6 months na .. sure na po talaga yun ..nung 5 months ako ayaw magpakita ni baby .

Ako mii saktong 5 months ng tummy ko nagpa ultrasound naku and nakita na yung gender

I think medyo accurate na po yung gender by 5th month.

20 weeks mkikita na ❤️

7th month

6 months