Askingg

Hi momshies .. What time magandang mag take ng ferrous sulfate and calcium . Once a day lang sa ferrous twice naman sa calcium .. Thanyou in advance momshies ?

7 Replies

Calcium ko nun Almusal and miryenda ko tinetake eh kasi minsan nagpapakabusog na ko sa almusal then di na ko naglulunch, natutulog nalang ako pag lunch break, then yung ferrous ko naman Dinner kasi kung sa umaga or hapon nagsusuka ako sa office at sumasama pakiramdam ko kaya dinner ko sya tinetake para matutulog nalang ako after..