How do you take your prenatal med?

Paano po kayo nagte-take ng vitamins? Prescribed kasi saken ni OB is calcium 3x a day, ferrous + folic acid (hemarate FA) 2x a day, vitamin B complex once a day, duvadillan once day... Ang ginagawa ko po: Morning - Calcium and Hemarate Lunch - Calcium and vitamin B Dinner - Calcium, Hemarate, and Duvadillan Sobrang dami ko tinitake to the point na nasusuka na ako... Ang laki pa naman ng calcium tablet hehehe

3 Replies

Hello, 5 months preggy ako, as per my ob twice a day ako magtake ng calcium if di ako umiinom ng milk, once a day lang din yung multi vitamins and folic acid ko, before bed time ko naman sabay na tini take yun.

mi bawal pagsamahin ang calcium at iron. mawawala yung bisa ng gamot. pwede ka uminom every after 2 hrs ng mga vitamins

Sakin before nag request ako ng multivitamins na prenatal vitamins para calcium at yung multivitamins lang iinomin ko