Calcium & Ferrous Sulfate

Hi mommy's! ask ko lang po sino po dito yung nagsusuka pa din pag nainom ng calcium and ferrous? 7 months preggy na po ako, pag umiinom po ako ng calcium and ferrous lagi po ako nagsusuka.

2 Replies

same problem tayo mamshie,nagsusuka pa rin ako everytime magtake ako ng ferrous...di ko din po alam kung sapat na yung fruits and vegies na kinakain ko pansamantala habang di makainom ng ferrous..

Baka need mo po palitan yung gamot. Please consult your ob

5y ago

Di ko po nasasabi sa OB, kasi po after ko kumain at uminom gamot po naisusuka ko na po sya.

Related Articles