Sss maternity

Hi momshies just want to ask kasi my HR already proccesed my sss maternity claims how to check online if or yong status ng maternity kasi pag nagtetext ako sa 2600 wala naman daw akung maternity filed however naka recieve naman ako sa email ko na nag file na yong HR. Please just need your help.

6 Replies

Same tayo ng case sis. February 4 pa nag file Employer ko ng MAT1 ko, until now walang balita dahil sa lockdown. Base on my experience Kung employed ka sis dapat I advance ni Employer mo yung benefits mo bago ka mag maternity leave. Kaso siguro dahil sa ECQ kaya walang balita sa SSS natin 😞