HR

Sino po HR dito at alam ang SSS benefits sa maternity claims.

5 Replies

Magpasa ka po ng Mat1 with requirements sa HT nyo then dapat makareceived ka ng notifications from sss na nreceived nila ung application mo. Then after 2weeks punta ka ng sss branch mag verify ka if tlaga bang napasa ng HR mo ung Mat1 mo and how much makukuha mo. Ganyan kasi ginawa ko.

4y ago

pano po kung hndi k nkakuh ng cash advance s company dhl s pandemic affected kc ung income...s company prn b ppsok ung reimbursement kht my pnsa kng bank account?

Nakunan ako last january pero malaki parin nakuha q basta kompleto hulog nka 38k ako kc tinuos q rate x 60 days kc miscarriage ako eh

Paano po mag apply ang isang voluntary member ng SSS para sa maternity benefits po? 8 months preggy napo ako. Thank you.

4y ago

Sige po. Salamat po.

Ano question mo momsh? Bka may makasagot. ♥️

Hr here ano po tanong

4y ago

Maaaam! Hello goodeve, kakaaanak ko lang last July 2 voluntary po ako saan po ako kukuha nang MAT 2 at anong mga req at saan ko ipapasa ang dami po kasing sabi2 huhu sana masagot salamat