SSS Maternity Notification Online

Hi mga mommies. Nag file ako ng Maternity Notification sa online lang. Voluntary member ako. Then, naka receive ako ng email with my transaction #. Tanong lang po, need pa ba pumuntang sss office or ok na ung online? Thank you. :)#advicepls

6 Replies

No need mam for MaT1 application or Mat notif na pumunta pang SSS office. MAT2 na po sunod after makalabas ni baby.

Okay na po yun. Once na may confirmation na. Mat 2 na po ang next step after niyo po manganak. :)

4y ago

ano pong gagawin s mat2?

magkano po monthly momsh pag voluntary member?

no need na po pumunta just save the transaction number

4y ago

thank you mommy ❤

No need na po pumunta mommy. 😊

4y ago

Thank you mommy ❤❤❤

no neef na mommy.