Duphaston

momshies sino po dito ang nagtake ng Duphaston (pampakapit) sa early pregnancy nya due to threatened miscarriage na ngayon eh may healthy delivered baby na? im a bit worried kc bka mgkaroon ng negative effect sa development ni baby ung gamot lalo pa't early pregnany ko tinetake (prescribed naman ni OB.)... thank u. btw i'm 6weeks 5 days preggy.

18 Replies

ako nagtake ako nyan dalawa pero nakunan ako, and im not believe sa gamot nayan, kasi pakiramdam ko dahil jan ako nakunan. im sorry

5y ago

Nope 3x a day din ako umiinom, i Mean dalawa sila tnake ko, pero nothings happen, now im preggy na ulit pinagtake ako ng duvadilan. pero mga 1 week ko lang tnry at hininto ko na. and now im 9weeks pregnant.