im 4weeks pregnant and my OB prescribed duphaston(pampakapit) is it ok?

8 Replies

Yes, pampakapit yan. Yung iba pa nga duvadilan, pero yan yung nireseta sakin at natry ko dati 7 days pbut unfortunately, wala pa din baby nabuo. Anyways, napagdaanan ko naman na yung part na yun before sa buhay ko kaya ok naman na sakin ngyon. Kung mapgusapan at maalala ko, wala ng bigat sa loob kasi ntnggap ko na at naiiyak ko na e. Ingat momsh. Yang stage na yan ang very crucial daw kasi jan palang unti unting nabubuo at kumakapit talaga si baby. 🙏

Sa 15 ko palang po malalaman exact week ko, pero base sa last regla ko 6weeks nako😊😊 ako po Progesterone ung binigay ni ob sken na pampakapit, pinapasok po sa pempem every night.. Tapos nagtetake NG folic at calcium din po☺️☺️ keep safe sting mga soon to be mommies🙏🙏

yep, same tayo ng nireseta ng OB. 4 tablets agad pinatake saken sa 1st day. then 3x a day na for next days..

2y ago

i am also a first time mom. 5 weeks and 3days na ako.

yan din resita ng ob ko. 6weeks na akong pregnant. pinapasok sa ari apat na tablet sa isang araw

same tayo reseta. 6 weeks and 3 days na ako. 3 times a day sakin pinapatake ni OB.

2y ago

for 1month ung sakin mi sau ba?

ok po yan bsta sinabi ng ob safe po yan inumin

yes Po Lalo Kong resita ni oby

2y ago

opo much better Po un. Ako Kasi nag bleed. 😔

same sakin duphaston din