a little bit worried ☹️☹️☹️

binigyan ako ni dra OB ng duphaston at duvadilin dhil s threatened miscarriage ☹️ ask ko lng if how many percent Yun mga gamot pra ndi ako makunan,nakunan na kc ako nun 2012 p..I'm afraid this time pinagleave nein ako at bed rest thanks s sasagot

21 Replies

Same here. 9 months ako bed rest. Had to use bedpan to pee, needs to be carried going to the toilet. Very dependent in all aspect and it’s really stressful, but I have to be strong for my baby. On my 9 month, I was allowed to walk 5-10 minutes like going to the toilet and but needs to sit on the chair when taking a bath. Everything went well with Gods help, it was a normal delivery and my baby is healthy. 🙂

ok pag duphaston nung ako gumamit ...pero ang duvadilan ako ng palpitate ako un ang dhilan kaya nawala ang baby ko.pero nung nbuntis ako ulit change ob ako sinsabi ko un sa ob then sabi nya skin ung daw tlga side effect ng duvadilan sa iba..so pinag duphaston at heragest nlng nya ako..ngayon 1,2months na baby ko..

hi. preggy ako for 6 weeks now. ask ko lang natural lang ba na mgreseta si Dra Ob ng Duphaston kahit na d ako bleeding and mataas namn ung posotion ni Baby sa akin? curious ako at may konting takot to take the med. working din ako pero hindi namn stress environment. please help :) thanks

5y ago

safe naman sis .. pampakapit yun ! last day ko take ng duphaston today .. 6weeks 6days po ako

non 8wks preggy ako gnyan bngay ng ob sakin almost a month din yun kasi may subchronic hemoriage by that time, 2 weeks bedrest ako by that time, all you need is best rest at follow lang paginom ng gamot, wag mastress at syempre always pray to god na maging ok ang lahat. i'm already 31weeks by now.

5y ago

may subchronic hemorrhage din ako delikado cia in a way kaya nagbedrest lang ako tska duphaston bwal din ang stress kasi sabi ob minsan don din daw un nakkuha..bedrest ka lng muna para sa safety mo at ni baby.mawawala din daw ub basta doble ingat tska iwasan tlga magbleed ka bawal kung may subchronic hemorrhage

hi, just trust your doctor, ako ganyan din ang prescribe nin doc and nakakahilo sobra,and CBR sana ako pero dahil sa board ako pinayagan naman ako na mg modified bed rest na lang yung mga twice a week lang a pasok ko sa office.praying for your safety and healthy pregnancy. 🙏👶🏻😉

sunod lang sa payo ng oby bastah bedrest ung tipong walang lakad lalakad lng pag kakain,magccr da rest higa lang and inum lang ng duphaston at duvalian.and syempre always pray. same here miscarriage aq laat year but now dhl sinunod ko tlg lht as in bedrest tlg m now 5tvh month preegy.

sabayan nyo po ng bed rest mam para mas effective ang duphaston... matagal po ako nagduphaston halos inabot ako ng 4mos na pagtake ng duphaston... 1week na 3x a day tapos after that twice a day na lng...until nging once a day na lng po...

nagkamiscarriage din ako last 2016 sa 1st baby ko kaya nung nabuntis ako ulit 2 weeks duphaston at almost 5 months moderate bedrest,take mo lang sis yung meds at gawin mo lang advice ng ob,16 months na rainbow baby ko ngayon

effective po..pampakapit po ang duphaston and avoid uterine contraction po ang duvadilan but still enough rest, good foods and emotional health po ang big factor for a healthy pregnancy..keep safe mommy & baby..😊

pray and take it slow mommy, sundin nyo po un advise ng ob nyo if you need bed rest the bedrest po muna kayo..skq inumin nyo lang po ng tama un prescription ni ob.. praying for your safe pregnancy mommy..🙏