Pregnancy after miscarriage

Hi! Got a miscarriage last May 2021, and I’m currently pregnant again at 5 weeks. Na woworry ako again this time kc bka maulit. Cno na po nka try to have healthy baby after miscarriage?

8 Replies

Na miscarriage din ako last march 2020, blighted ovum ang case, awa ng Diyos 10 weeks preggy na ulit ako. Nag pa transv ako agad nung nalaman kong preggy ako, kasi baka kelangan ko ng bedrest esp super pagod ang work ko, 7 weeks na siya nun at nagpakita na siya with 165bpm.wag masyado magworry.. lagi ko ding vineverbal yung mga worries ko sa asawa ko, malaking factor din yung pagpapalakas niya ng loob ko.. Miracles do happen Po. Pray lang po tayo.. 😇😇

Nagmiscarriage ako ng kambal ng June 2021, then after ng period ko ng August di na ulit ako nagkaron. Ngayon 23 weeks preggy nako. Nagpa sched ako ng transV at 10th week na, kita na yung fetus. Mas less panic na ako ngayon. God’s Miracle yan! Pray lang.

1y ago

niraspa ka po nung nakunan ka?

nagkamiscarriage ako blighted ovum last january 2021..niraspahan.. at ngayon im 15weeks and 3days pregnant nakikita na si baby sa trans v ko last november..

Mawala baby ko last May 2021 ngayon nabuntis ulit ako ng Sept and now normal naman mga results ng lab at utz ni baby sana tuloy tuloy .

ako po april 2021 po ako na kunan pero nagbuntis ulit ako july2021 23weeks na po tummy ko at ok naman po sya April po kabuwanan ko

1y ago

niraspa ka po? may and june po niregla po kayo?

lost my baby last 2019 and now 31 weeks na po ako sa rainbow ko..sana maitawid natin to pray lang po tayo.

ako sis 3 x miscarriage and preggy ako ulit 5 weeks. sana ibigay na satin this time

Marami po akong nabasa at kilala na nagkaroon ng rainbow babies nila. Good luck po!