Duphaston

momshies sino po dito ang nagtake ng Duphaston (pampakapit) sa early pregnancy nya due to threatened miscarriage na ngayon eh may healthy delivered baby na? im a bit worried kc bka mgkaroon ng negative effect sa development ni baby ung gamot lalo pa't early pregnany ko tinetake (prescribed naman ni OB.)... thank u. btw i'm 6weeks 5 days preggy.

18 Replies

Hi mommy dont worry wlang side effects yung gamot. Para yan sa sipitspitan mo lang. To tighten para di malaglag si baby. Nagtake din ako ng duphaston nung 6 weeks pregnant ako. Also took duvadilan (mas matapang na pampakapit kesa dupahston) nung 4 - 6 months pregnant ako. 33 weeks na ko pregnant now and healthy si baby sa lahat ng mga naging ultrasound ko 😊

me dn po. from 5wks plang me preggy nag start na aq mag take ng pangpakapit. kc nag bleed dn po aq. 23 wks n aq now pero nagtatake pdn po aq. halos 5 mons n tuloy tuloy po ang pag take ko kc on and off dn ang bleeding ko. ung asawa dn ng kapatd ko nagtake dn un pakapit on amd off dn xa pag nag spotting non nag anak xa ok nmn po c baby..lusog nmn po baby nya..

hi momshie. ako po pinagtake dn ni OB ng duphaston. nothing to worry naman. kasi nga po pampakapit sya and mas makakatulong to reduce miscarriage. and also if may bleeding ka sa loob mababawasan or mawawala po after ilang days na prescribed ng OB m na itake yun. hope it helps. di pa ako nangangank pero my sis used to take that ok na ok nmn baby nya.

5y ago

baka po meron sa inyo na dinugo ng 12 weeks may pananakit sa balakang ask ko if ok nmn po ba kau

Ako nagtake po ako for 2 mos pa.. Pampakapit po sya..safe po kay baby., mas nakaktulong po un pra kay baby.. Di p ko nanganganak im on my 23 weeks plng pero every check up, ok nmn si baby..

ako din po pinag take ako ng OB Ko ng duphaston for 1 mo. hndi nmn po tayo reresitahan ng gmot ng Ob ntn na hndi mkkbuti po sa pregnancy ntin.. nothing to worry po..

kagagaling ko lang ob ko nag dugo ako grabe sakit balakang 12 weeks pa lang ako may pinapainom na gamit bawal maglakad

im taking duphaston and duvadilan kasi my subchroinic hemorrhage ako ..7 weeks nung nagstart ako magtake ,im on my 9 weeks preg.

ako nagtake ako nyan dalawa pero nakunan ako, and im not believe sa gamot nayan, kasi pakiramdam ko dahil jan ako nakunan. im sorry

5y ago

Nope 3x a day din ako umiinom, i Mean dalawa sila tnake ko, pero nothings happen, now im preggy na ulit pinagtake ako ng duvadilan. pero mga 1 week ko lang tnry at hininto ko na. and now im 9weeks pregnant.

1st trimester ko nireseta rin sakin yan, para kumapit si baby. halos 1 and half month ko tinake yan, okay naman lahat 😌