Negative Early PT and DUPHASTON

Hi!!! Ako ulit. Hehe. Ako yun pasaway na nag early pregnancy 4 days before my supposed period. Today, 1 day delayed na ako pero pinipigilan ko mag PT kasi sabi ni Dra, sa March 8 daw ako mag PT. Also, sinabi ko sa kaniya na sumasakit puson ko and parang lagi ako pagod. Pinag take niya ako ng Duphaston. Ang alam ko pampakapit yung Duphaston? Hindi pa niya ako nakikita ulit and yun PT ko 5 days ago and kahapon ay parehas negative. Ano opinions niyo? Kausapin niyo ko pls. Hehe ❤️❤️

5 Replies

same tayo ng sitwasyon sis. 4 days palang delay ako nag try ako ng pt. ngayun nigative naman ? so ayun nga wala parin akong dalaw . diko sure kung buntis talaga ako ee almost 7-8 nako delay ?

safe nmn po duphaston. pampakapit po sya at pang regular ng mens sa ndi buntis po. baka advance nga lng po mgisip si ob, sundi nyo nlng po advise nya.

5y ago

thank you po. ??

Hi sis i think pls make sure muna na buntis ka sis and ask for advise sa OB mo minsan kasi advance lang sila mag isip.

5y ago

I hope everything went well sis.

Mga beb, 6 days na ako delayed.... Pero ito pa rin PT ko... Parang wala pa rin linaw na preggo po ako...

5y ago

i think meron na rin po ako. thank you po sissy..

try ka ulit ng PT after 5days sis