Duphaston

momshies sino po dito ang nagtake ng Duphaston (pampakapit) sa early pregnancy nya due to threatened miscarriage na ngayon eh may healthy delivered baby na? im a bit worried kc bka mgkaroon ng negative effect sa development ni baby ung gamot lalo pa't early pregnany ko tinetake (prescribed naman ni OB.)... thank u. btw i'm 6weeks 5 days preggy.

18 Replies

kagagaling ko lang ob ko nag dugo ako grabe sakit balakang 12 weeks pa lang ako may pinapainom na gamit bawal maglakad