Duphaston

momshies sino po dito ang nagtake ng Duphaston (pampakapit) sa early pregnancy nya due to threatened miscarriage na ngayon eh may healthy delivered baby na? im a bit worried kc bka mgkaroon ng negative effect sa development ni baby ung gamot lalo pa't early pregnany ko tinetake (prescribed naman ni OB.)... thank u. btw i'm 6weeks 5 days preggy.

18 Replies

Hi mommy dont worry wlang side effects yung gamot. Para yan sa sipitspitan mo lang. To tighten para di malaglag si baby. Nagtake din ako ng duphaston nung 6 weeks pregnant ako. Also took duvadilan (mas matapang na pampakapit kesa dupahston) nung 4 - 6 months pregnant ako. 33 weeks na ko pregnant now and healthy si baby sa lahat ng mga naging ultrasound ko ?