Don't like solids

Hi momshies! Share ko lang ang case ni lo, baka may same situation ako. My lo is 6 1/2 month old, then since he turned 6 mos. I always prepared him a food like mashed avocado, mashed potato, mashed carrots, mashed squash with breastmilk. Every 3-4 days bago ko sya patikimin ng ibang food, kaso my problem is sa tuwing pinapakain ko sya, naduduwak at nasusuka sya kaya pinapadede ko na lang sya (Breastfeed). Parang mas gusto pa din nya ung milk kesa sa solid foods. Bakit po kaya ganun? Thank you po. ?

2 Replies

hi po. ganyan din po ang lo ko before. ang sabi ng pedia, wag daw po masyadong durog ang food, dapat meron pa din maliit na pwede makagat si baby tulong na din for teething tsaka laguan daw ng lasa food ni baby. tyagain nyo lang po, masasanay din yan. good luck!

5y ago

Thank you momsh. 😘