Solid Food

My baby po can raise his head na at 2 months. Now, he is 4 months old na po. Natatakam na sya every time kumakain kami. I tried to gave him mashed avocado last day and marunong na naman po sya kumain. Pwede ko na po ba ipagpatuloy pagbigay ng foods sa kanya?

2 Replies

6 months ang recommended age for solid foods mommy according sa pedia ni baby at WHO. Although there are signs na nagshoshow na si baby na ready na sya for solids, hindi pa ganun kamature ang gastrointestinal tract nila to consume solid foods.

5y ago

Thank you po. Iba iba pala talaga pedias mommy noh? Kasi sabi rin ng pedia sa kin okay na ang 4 months basta kaya na nya itulak ang food. Wait ko na lang po cguro mag 6 mos na sya.

hala excited ka naman sis sa pagpapakaen.. makakakaen at makakaen din nman anak mo.. wag mo muna minamadali.. may oras jan..