Solid food vs. Milk

My lo is 8 months old, pansin ko lang mas malakas po siyang kumain ng solid food kesa dumede. Is it a good thing? I feed him mashed vegies, scraped or juiced fruits ?

4 Replies

as per pedia pag ganyan daw kaliit much better ang milk padin. why? kasi maliit pa ang tummy ni baby kahit na nakikita natin sya na kumakain ng solid food hindi complete nutrients ang nakukuha nya example(rice with soup) mabubusog lang si baby pero di makakakuha ng full nutrient. unlike sa milk per oz meron sya nakukuhang nutrients. much better for babies mag breastfeed or milk muna. gradually lan natin sila iintroduce sa solid foods.

Yes. Dapat talaga unti unti na siyang mas nagiging dependent sa solid foods kesa gatas.

kamusta Po si baby nyu Po ngaun? malakas na po uli mag dede?

Same tayo sis. Kaya medyo worried ako