solids for baby

Hi mommies.. 6 months si lo ko. Inintroduce na namen sa kanya solid food neto lang. Ask ko lang if safe ba bigyan din sya ng unting food sa gabi? Like mashed potato? Thanks po sa pagsagot :)

2 Replies

Start ka muna siguro ng 1 week na once a day lang. para di mabigla si baby. If gusto mong pakainin sa gabi not beyond 5 PM baka kasi di matunawan. i have baby food recipes na shinishare sa IG baka gusto mong irecreate for you baby. Just check @she.ballesteros nasa highlights ko lang yun, medyo madami nading gumagawa ♥️

Mas ok daw po kung 5 or 6 pm na ang latest dinner ni lo. Para matunawan daw po.