Food for 6 months old baby, gerber, cerelac, mashed veggies and fruits

Hello mga mies, my baby is turning 7 months. Nagstart kami i introduce sa kanya ang solid food nung almost 6 mos sya, we started with gerber kasi yung yung sinuggest ng pedia nya, we tried 3 diff flavors, carrot, squash at banana, but ayaw talaga ni baby. Niluluwa nya. We then tried mashed banana, potato, squash, avocado, same pa din. I even tried yung giniling na bigas tas sabaw ng gulay, same din, ayaw. At today tinry namen cerelac banana, ito lng talaga yung nagustuhan nya. Kaso nababasa ko is junk food sya, at gusto ko talaga natural ang ipakain sa baby ko. Ok lang ba ipagpatuloy ko muna cerelac at baka kalaunan eh kakain na din sya ng ibang food? Btw, exclusive breastfeed din ako. Thanks mga mommies. #1stimemom #advicepls

1 Reply

yes mamsh ganyan rin bb ko nagkakaen naman kahet ano pero unte lang pag cerelac madame nakakaen