Don't like solids

Hi momshies! Share ko lang ang case ni lo, baka may same situation ako. My lo is 6 1/2 month old, then since he turned 6 mos. I always prepared him a food like mashed avocado, mashed potato, mashed carrots, mashed squash with breastmilk. Every 3-4 days bago ko sya patikimin ng ibang food, kaso my problem is sa tuwing pinapakain ko sya, naduduwak at nasusuka sya kaya pinapadede ko na lang sya (Breastfeed). Parang mas gusto pa din nya ung milk kesa sa solid foods. Bakit po kaya ganun? Thank you po. ?

2 Replies

Got same problem right now mommy. What did u do? Kmsta na pagkain ng baby mo ngayon?my baby is turning 1 po next month mas gsto nia dumede skn. Patikim tikim lang sya sa mga gngwa ko like durog na patatas with sabaw and rice