sad

Hey to all momshies pwedi po ba maki share ako ng problema ko dito para naman maibsan yong sakit sa dibdib ko yong Live in partner ko kasi yong problema ko babaero super di nya alam na nilagyan ko ang phone nya ng mobile tracker malalaman ko lahat yong sekreto nya at kalandian nya sa babae nya, ???alam nyo ba ang sakit2 gawin kang tanga kaya lakas loob nalang ako na di mag pa apekto kasi buntis ako 4mos ayaw ko maapektohan si baby sa ginawa nang ama nya di lang isang beses yon nangyri dpa ako buntis marami na sya katext sabi nya magbabago na sya kaya binigyan ko nang chance kasi tao lang tayo. ??peru ngayon nalilito ako ayaw ko maging martir gustu ko nalang magkahiwalay kami at uuwi ako sa mindanao doon kasi parents ko ang hirap nang naranasan ko ngayon wala naman problema sa kanya lahat binigay naman nya sa akin at sa baby ko di ko na kasi matanggap ginwa pa nya ulit ngayon sana may mag advice po para po may idea ako Salamat po. ?????

3 Replies

For me, kapag ibang babae na usapan at buntis na ako, iiwan ko na yan. May family ka naman na magsu support sayo. Isipin mo sarili mo and si baby para na rin sa peace of mind mo.