request ni partner

My partner is asking for an oral s*x sometimes, peru tinatanggihan ko sya kasin, humahalik ako kay baby. Hindi ko rin sya mapagbigyan nang natural s*x kasi, feeling ko hindi pa fully heal yung sugat ko (normal delivery po ako running 2 months) pinapakita nya naman, sa akin na naiintindihan nya, ko. Then suddenly nakita ko sa phone nya na nanonood sya nang porn which is inintindi ko rin naman kasi di ko sya mapagbigyan. Minsan lang na guiguilty ako, kasi hindi ko na na pupunan yung gusto nya. Sa tuwing nilalambing ko sya agad syang tinitigasan pag hindi naman iisipin nya nagtatampo ako, Hindi ko na tuloy alam ang gagawin ko kung dapat ko pa ba syang lambingin or hindi kasi hindi ko naman sya napag bibigyan. Minsan pag tulog ako niroromansa nya ko hinahayaan ko nalang sya, peru yun nga yung problema nauuwi sa request nya na hindi ko naman napagbibigyan. Any opinion po sa ganitong sitwasyon,? Sino po ang nakaranas nang ganito?

2 Replies

Explain mo na lang sa kanya momsh, after 4 months to 6 months pwede na rin naman kau mag do. Or kung hindi tlaga sya makatiis pwede Naman siguro kamayin or mariyang palad nyo na Lang (hehe sorry for the word) hanggang sa makaraos sya, hugas ka na lang ng kamay ng mabuti at mag alcohol pagkatapos Kasi syempre hinahawakan mo si baby.

Mommy try mo romansahin sya ng handjob while kissing. Ako 35 weeks na at nawawalan na ng interes sa s*x kasi nahihirapan na din ako but keep ko parin spice ng relationship namin sa ganung scenario