panubigan

may nabasa lang ako , triggered sya about sa pag bubuntis, totoo bang unti unti nauubos yung panubigan kapag malapit nang manganak? hindi ba minomonitor nang ob yong panubigan if ok paba???? kasi sabi naman nya sa post nya, healthy yung baby and regular naman syang mag pa check up kayalang nung malapit na syang manganak biglang nawalan nang heartbeat baby nya. pa share po kung may idea kayo sa situation na yon. thank u

1 Reply

Pag 8th month, weekly na dapat monitoring. And if may leak na galing sa puwerta kahit paunti unti, ikonsulta po kagad sa OB

6y ago

8 months na po kse ako every 2 weeks na po ang check up ko at okay naman daw po si baby.