Pimple Problem

Mga Momshie ,, Ano po ginagamit nyong sabon or may pinapahid po ba kayo para mabawasan pimples nyo ? 7 weeks & 1 day preggy po ako .. Salamat po and GodBless po ..

6 Replies

Sakin sis hinayaan ko lang. Nung nag 5 months ako kusang nawala. Halos di na ko naghihilamos masyado pero Zero pimples na ko until now 35 weeks 😁

If pregnant po mas maganda to ask you ob what beauty products are safe to use. Most likely po hormonal ang pimples pag preggy. 😊

Pg gumagamit akong facial wash ngkkpimples ako kaya baby bath soap lang gmit ko ngyng.buntis ako.

Safeguard pink lang ako until now, nakocontrol naman sya. Katakot kasi maglagay ng kung ano..

Cetaphil lang talaga ako sis. Ever since.

more on organics facial wash ako sis

Related Articles