Skincare for acne and pimple marks

Any recommendation po na skincare na safe sa breast-feeding mums? Sobrang dami KO pong pimple marks huhu#1stimemom #advicepls

1 Reply

pwede kanalang muna mag natural wy mommy, Lemon add water nalang para di masiyadong harm sa skin mo, 2-3 times a week every night din effective siya para mapa lighten agad ang marks n meron po kayo, meron din garnierl vitmin c serum if ayaw mopo ng natural way. you can check the ingredients naman ano ano mga bawal for bf momma. pero as per my ob and pedia ni lo pwede naman akong gumamit basta huwag lang yung mga may alcohol and mga ingredients na talagang strictly not allowed for bf momma, pwede naman daw gumamit badta huwag lang literal na rejuv set kasi may mataas silang ingridients para mag effect agad.

3y ago

salamat mumsh