CS or Normal?

Hi momshies! Im confused po kasi anong mas maganda if cs or normal nlng? Ung iba kasi snsbi CS para di na mahirapan si baby, like pwedeng immaforcep or vaccuum si baby pag normal.. Ung pinsan ko kasi gnnun forcep baby nya which is affectes ung eyes nya ngayon.. Natatakot tuloy ako mag normal. Any advice?

1 Reply

Maganda po si OB nyo mag advice sa inyo. Depende kasi sa status ng pregnancy. Mahirap yung after care sa CS kasi hindi kayo makakakilos masyado dahil sa tahi. Hindi nyo din maalagaan si baby ng maayus pag ganun kasi pati kayo magiging alagain. Sa normal naman medyo unpredictable pero marami naman na successful nakapag deliver ng maayos na normal delivery. Pag usapan nyo din ng partner nyo kasi malaki din gastos pag cs.