Undecided kung cs or normal

Gustuhin ko man mag normal pero mas kailangan cs kasi isasabay alisin ung cyst ko sa ovary. Pero natatakot ako sa cs kasi aware ka sa nangyayare, di gaya ng normal kasi masakit maglabor pero takot ako bka di makisama si baby. Advice naman po mga mi… takot po ako pareho sa cs/normal. San po ba mas mabilis ang healing?

1 Reply

kahit anong piliin mo masakit 😊 just accept all the pain for your baby.. its been 9 months dapat naka ready kana kung ano mang pwedeng mangyari.. for your peace of mind go for CS na para maalis na din cyst mo pwede ka naman matulog during the operation.